Tiếng Việt
English
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DỰ ÁN SẢN PHẨM PHỤ KIỆN TIN TỨC THƯ VIỆN ẢNH LIÊN HỆ
TIỆN ÍCH
Tỷ giá USD: 20,990
Lượt truy cập: 372,040
Đang online: 3
Ổ ĐIỆN 12P Ổ điện được sản xuất theo chuẩn 19" tương thích với tất cả các loại tủ chuẩn 19", vỏ sản phẩm được sản xuất bằng thép SPCC-SD 1mm, bề mặt được xử lí bằng hoá chất trước khi sơn tĩnh điện giúp sản phẩm có độ bền cao, chống cháy hiệu quả. Các outlet cóv nhíp đàn hồi, thanh tiếp xúc bằng đồng nguyên chất giúp dẫn điện tốt. Sản phẩm sử dụng cable cadivi 2.5mm2 loại 7 sợi.
KHAY CỐ ĐỊNH 2U Sản phẩm sử dụng thép SPCC-SD 1.0 mm, chuẩn 19", được sơn tĩnh điện.
Ổ ĐIỆN 7P Ổ điện được sản xuất theo chuẩn 19" tương thích với tất cả các loại tủ chuẩn 19", vỏ sản phẩm được sản xuất bằng thép SPCC-SD 2.0mm, bề mặt được xử lí bằng hoá chất trước khi sơn tĩnh điện giúp sản phẩm có độ bền cao, chống cháy hiệu quả. Các outlet cóv nhíp đàn hồi, thanh tiếp xúc bằng đồng nguyên chất giúp dẫn điện tốt. Sản phẩm sử dụng cable cadivi 2.5mm2 loại 7 sợi.
QUẢN LÍ CÁP CÓ NẮP CHE 1U thanh quản lí cable được sản xuất bằng thép SPCC-SD 1mm, sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ CNC(computer numerical control)có tính chính xác cao, bề mặt thép được xử lí bằng hoá chất trước khi sơn tĩnh điện giúp sản phẩm có độ bền cao trong điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế theo chuẩn 19" phù hợp với các loại tủ rack, cabinet chuẩn 19" trong và ngoài nước. Thanh quản lí cáp được thiết kế có nắp giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho hệ thống mạng máy tính.
Mặt che Sản phẩm sử dụng thép SPCC-SD 1.0 mm, được sơn tĩnh điện màu đen ( cùng màu với các thiết bị mạng)
KHAY TRƯỢT 1000 khay trượt được sản xuất bằng công nghệ CNC của Nhật nên có độ chính xác cao, sản phẩm sử dụng thép SPCC-SD 2.0mm giúp sản phẩm có thể chịu lực lên tới 25 kg,bề mặt được sơn tĩnh điện giúp nâng cao độ bền của sản phẩm. Sản phẩm sử dụng rail trượt bằng bi cao cấp giúp nâng cao tính chịu lực,khay trượt nhẹ nhàng.
KHAY TRƯỢT 800 Khay trượt được sản xuất bằng công nghệ CNC của Nhật nên có độ chính xác cao, sản phẩm sử dụng thép SPCC-SD 2.0mm giúp khay chịu lực lên tới 60kg,bề mặt được sơn tĩnh điện giúp nâng cao độ bền của sản phẩm. Sản phẩm sử dụng rail trượt bằng bi cao cấp giúp nâng cao tính chịu lực, khay trượt nhẹ nhàng.
KHAY CỐ ĐỊNH 800 khay cố định được sản xuất bằng công nghệ CNC của Nhật Bản giúp sản phẩm có độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, sản phẩm sử dụng thép SPCC-SD 1.0, 2.0mm giúp khay có thể chịu lực tới 300kg,bề mặt được sơn tĩnh điện giúp nâng cao độ bền của sản phẩm.
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC ĐẤT CAO
Địa chỉ: 56/19 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Điện thoại : 028.22162 009 / Website : http://www.ecp.com.vn / Email : ecp@ecp.com.vn