Tiếng Việt
English
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DỰ ÁN SẢN PHẨM PHỤ KIỆN TIN TỨC THƯ VIỆN ẢNH LIÊN HỆ
TIỆN ÍCH
Tỷ giá USD: 20,990
Lượt truy cập: 349,722
Đang online: 13
Tin vắn CMC thành lập Công ty Telecom *Nokia Siemens networks chính thức ra mắt tại Việt Nam *Công ty cổ phần đầu tư trực tuyến F.A.R xây dựng mạng xã hội saobang.vn *eDT và GNET triển khai giải pháp hosting e-mail, IM và các ứng dụng cộng tác của Microsoft.

Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông CMC Telecom vừa được thành lập với vốn đầu tư 100 tỷ đồng. Chiến lược kinh doanh của đơn vị này tập trung vào giới chuyên nghiệp, doanh nghiệp, chính phủ, tổ chức lớn... và những người dùng có yêu cầu cao về giá trị gia tăng. Dịch vụ của CMC Telecom cung cấp gồm: Internet tốc độ cao, băng rộng không dây, truyền số liệu, VoIP (BlueNet); chăm sóc khách hàng, tổng đài hỗ trợ thông tin, trả lời tự động (BlueCare); cho thuê máy chủ, lưu trữ website, quản trị chuyên nghiệp (BlueData); nội dung số, tương tác trực tuyến (BlueLife).

Doanh nghiệp này cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với EVN Telecom. Theo đó, EVN Telecom sẽ đầu tư về cơ sở hạ tầng truyền dẫn. CMC Telecom chịu trách nhiệm dịch vụ về ICT tổng thể cung cấp trực tiếp cho khách hàng.

D.H.

Tối 23/11, Nokia Siemens networks chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với việc cung cấp các sản phẩm về giải pháp cơ sở hạ tầng truyền thông mạng lưới di động và cố định hoàn thiện. Điểm nhấn trong chiến lược hoạt động của công ty là giải pháp sáng tạo kết nối làng xã - Nokia Siemens networks Village Connection - cho phép xây dựng kết nối ở các vùng nông thôn với nhau.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng đưa ra các giải pháp về mạng vô tuyến, lõi dịch vụ và ứng dụng, phần mềm khai thác và kinh doanh, truy nhập băng rộng, kết nối mạng IP và truyền dẫn...

N.H. 

Mạng xã hội saobang.vn của Công ty cổ phần đầu tư trực tuyến F.A.R có dịch vụ chính thức là kết bạn trực tuyến. Sản phẩm có khả năng tương tác cao. Sắp tới nhà quản trị sẽ tích hợp vào mạng này hệ thống tư vấn trực tuyến cho phép các đơn vị độc lập có thể quản lý chủ đề riêng về tư vấn cùng hệ thống gian hàng điện tử với các shop lưu niệm, thời trang.

Hiện tại, Công ty F.A.R gửi tặng 100 hòm thư có dạng tenban@saobang.vn Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó dung lượng 4 GB hỗ trợ Outlook và webmail tới 100 thành viên đầu tiên tham gia vào website. Để nhận được quà tặng, chỉ cần gửi e-mail về địa chỉ: support@saobang.vn Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó hoặc info@far.vn Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó .

N.A.

Ngày 23/11, Microsoft ký thỏa thuận quan hệ chiến lược với đối tác về đào tạo và tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam là Công ty eDT, nhằm đưa ra các gói giải pháp phần mềm và dịch vụ thông qua hạ tầng Internet (hosting) cho các doanh nghiệp và khách hàng là người dùng cao cấp hoặc doanh nhân tại Việt Nam. Các gói giải pháp này sẽ do Công ty GNET và đối tác của họ cung cấp, với sự hỗ trợ và đào tạo về phần mềm của eDT.

Người sử dụng sẽ có cơ hội khai thác tất cả tính năng phong phú của hệ thống thư điện tử Microsoft Exchange, bao gồm ứng dụng được sử dụng rộng rãi Microsoft Outlook theo hình thức trả phí thuê bao sử dụng tháng.

Các thông tin khác
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC ĐẤT CAO
Địa chỉ: 56/19 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Điện thoại : 028.22162 009 / Website : http://www.ecp.com.vn / Email : ecp@ecp.com.vn