Tiếng Việt
English
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DỰ ÁN SẢN PHẨM PHỤ KIỆN TIN TỨC THƯ VIỆN ẢNH LIÊN HỆ
TIỆN ÍCH
Tỷ giá USD: 20,990
Lượt truy cập: 372,047
Đang online: 10
Seagate sẽ có ổ flash Vừa qua, tại tp HCM, Seagate công bố đã xuất ổ cứng thứ 1 tỷ và dự đoán việc xuất ổ thứ 2 tỷ chỉ mất thêm 5 năm nữa.

Vừa qua, tại tp HCM, Seagate công bố đã xuất ổ cứng thứ 1 tỷ và dự đoán việc xuất ổ thứ 2 tỷ chỉ mất thêm 5 năm nữa. Seagate cũng cung cấp một số thông tin tổng quan về khuynh hướng thị trường lưu trữ kỹ thuật số trong vòng 5 năm tới tại Việt Nam, Châu Á Thái Bình Dương và toàn cầu. 

Trong đó, Seagate dự tính, dung lượng lưu trữ tại gia đình chiếm khoảng 185 exabyte bởi các nhu cầu khá lớn về giải trí kỹ thuật số do các hoạt động liên kết xã hội mang lại. Sự bùng nổ nội dung kỹ thật số sẽ mang đến những cơ hội và thói quen tiêu dùng mới cho doanh nghiệp, cá thể cũng như đánh dấu một thời đại công nghệ lưu trữ thú vị.

Trong buổi gặp này, công ty cũng cho rằng, dữ liệu giờ đây đã vượt ra khỏi giới hạn văn phòng và nhà ở sẽ là trung tâm dữ liệu trong tương lai.

Thói quen xử lý thông tin dữ liệu của người dùng sẽ tạo ra những thay đổi lưu trữ mới ở doanh nghiệp và cả gia đình. Trong đó, người dùng tại nhà có khuynh hướng sử dụng các giải pháp ổ cứng lai (hybrid drive) cho các máy xách tay có giá tốt với tuổi thọ pin bền, vận hành êm nhanh cũng như có thể bảo toàn và bảo mật dữ liệu.

Nhu cầu về ổ cứng của các ngành kinh doanh và doanh nghiệp sẽ tiến đến các dạng lưu trữ bảo mật và đáng tin cậy khi chỉ cần bỏ ra chi phí thấp cho máy móc. Các doanh nghiệp sẽ vẫn lưu trữ đa số bằng ổ cứng HDD cho dù công nghệ SSD đã xuất hiện trên thị trường.

Ổ flash sẽ tiếp tục là ổ lưu trữ quan trọng thứ cấp. Seagate dự định sẽ tham gia vào thị trường ổ flash này.

Theo Kiến Hoàng - VTC

Các thông tin khác
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC ĐẤT CAO
Địa chỉ: 56/19 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Điện thoại : 028.22162 009 / Website : http://www.ecp.com.vn / Email : ecp@ecp.com.vn