Tiếng Việt
English
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU DỰ ÁN SẢN PHẨM PHỤ KIỆN TIN TỨC THƯ VIỆN ẢNH LIÊN HỆ
TIỆN ÍCH
Tỷ giá USD: 20,990
Lượt truy cập: 330,654
Đang online: 40
Windows XP được giảm giá khi nâng cấp lên Windows 7 Microsoft cho biết hệ điều hành tiếp theo sẽ gồm 6 phiên bản phù hợp nhu cầu sử dụng và phần cứng (trong đó có netbook). Các hệ thống XP có thể bỏ qua Vista để chuyển thẳng lên Windows mới nhất với giá ưu đãi.
5 cách để sử dụng iPhone như ổ cứng ngoài Dung lượng của iPhone khá lớn và với mục đích là 1 chiếc điện thoại, chúng ta thường không sử dụng hết dung lượng này. Vậy tại sao không biến iPhone thành 1 ổ cứng gắn ngoài để có thể tận dụng tối đa dung lượng lưu trữ?

Google khai trương thế giới ảo Lively "Gã khổng lồ tìm kiếm" Google hôm qua (8/7) chính thức đưa vào thử nghiệm một dịch vụ thế giới ảo trực tuyến mới có tên là Lively với mục tiêu mang lại nhiều hứng thú hơn khi lướt web cho người dùng Internet.
Seagate sẽ có ổ flash Vừa qua, tại tp HCM, Seagate công bố đã xuất ổ cứng thứ 1 tỷ và dự đoán việc xuất ổ thứ 2 tỷ chỉ mất thêm 5 năm nữa.
Nhật bản sẽ có iPhone 3G từ 7 sáng 11/7 Khách hàng Nhật sẽ là một trong những thần dân đầu tiên trên thế giới sở hữu phiên bản 3G mới của điện thoại iPhone khi chiếc điện thoại này bắt đầu được bày bán vào ngày thứ 6 tuần này.
Tin vắn CMC thành lập Công ty Telecom *Nokia Siemens networks chính thức ra mắt tại Việt Nam *Công ty cổ phần đầu tư trực tuyến F.A.R xây dựng mạng xã hội saobang.vn *eDT và GNET triển khai giải pháp hosting e-mail, IM và các ứng dụng cộng tác của Microsoft.
Windows XP SP3 Bản nâng cấp SP3 được những người dùng thử đánh giá cao vì chạy Microsoft Office 2007 nhanh hơn 10% so với SP2 và hoạt động nhanh nhẹn gấp đôi Windows Vista.
Zing chat xuất hiện Đó là dịch vụ tán gẫu trực tuyến thuần Việt mang tên Zing Chatnay (21.11).
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC ĐẤT CAO
Địa chỉ: 56/19 Hẻm 249 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Điện thoại : 08.22162 009 / Fax: 08.3891 8826 / Website : http://www.ecp.com.vn / Email : ecp@ecp.com.vn